Tìm kiếm nơi học tiếng Anh du học tốt nhất cho học sinh cấp 2, cấp 3 tại TPHCM?

Hiện nay, nhu cầu đi du học nước ngoài của học sinh cấp 2, cấp 3 tại Việt Nam là khá lớn. Các gia đình có điều kiện và khả năng như các cược thủ kỳ cựu tại nhà cái Fun88 đều muốn cho con em mình ra nước ngoài du học để tiếp cận với văn hóa tiên tiến, hiện đại của nhân loại. Tuy nhiên, trước khi đi du học, các bạn học sinh cần phải trang bị cho mình một vốn tiếng Anh cần thiết. Vậy, đâu là nơi học tiếng Anh du học tốt nhất cho học sinh cấp 2, cấp 3 tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!1. Trung tâm tiếng Anh Etest – Test Prep Academy 

Nếu các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đang không biết nên học tiếng Anh du học ở đâu tốt thì có thể tìm tới Etest Vietnam. Đây là một trong các trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh du học hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy đều là các giảng viên nước ngoài và Việt Nam đã từng đạt học bổng du học tại các trường Đại học quốc tế nổi tiếng không chỉ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm du học hữu ích. 

tim-kiem-noi-hoc-tieng-anh-du-hoc-tot-nhat-cho-hoc-sinh-cap-2-cap-3-tai-tphcm (3)
Học tiếng Anh du học tại Etest

Tại đây các bạn sẽ được đào tạo các chương trình học đa dạng như: AMP, IELTS, SSAT, SAT, ISEE, TOEFL, ACT, IB, GED, IELTS Juniors, Model Un, Online Test Prep.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy và học đầy đủ cùng chương trình dạy tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp dạy mới lạ, Etest Vietnam trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ được các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em đến học.

Địa chỉ 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3, TP.HCM – 093 380 6699

Địa chỉ 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM – 093 780 6699

2. Speak Up

Speak Up cũng là một trong các trung tâm Anh ngữ mà phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình theo học. Đây là một hệ thống trường ngoại ngữ của tổ chức Learning Systems Group (LSG) hàng đầu của châu Âu trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đa dạng hóa quốc tịch giúp học viên có thẻ nghe được nhiều giọng Anh ngữ, có máy đo nhanh chuẩn theo yêu cầu, thời gian học linh hoạt và môi trường trao đổi 100% tiếng Anh.

tim-kiem-noi-hoc-tieng-anh-du-hoc-tot-nhat-cho-hoc-sinh-cap-2-cap-3-tai-tphcm
Trung tâm Anh ngữ Speak Up

Địa chỉ 1: Số 112 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Địa chỉ 2: Số 2A Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 3: Số 59 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM

Địa chỉ 4: 36 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3622 0588 

3. Trung tâm ACET

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học IELTS ở đâu tốt nhất để đi du học thì có tìm tới với trung tâm tiếng Anh ACET. Đây cũng là trung tâm đầu tiên đưa chương trình Anh ngữ học thuật vào giảng dạy tại nước ta.

Chương trình giảng dạy tại ACET được biên soạn bởi học viện UTS:INSEARCH thuộc trường Đại học Công nghệ Sydney, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Khi theo học tại trung tâm học viên sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tổng quát và luôn thi tiếng Anh IELTS.

tim-kiem-noi-hoc-tieng-anh-du-hoc-tot-nhat-cho-hoc-sinh-cap-2-cap-3-tai-tphcm
Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ ACET

Địa chỉ 1: Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Địa chỉ 2: Lê Văn Sỹ – Số 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình

Điện thoại: (08) 3991 2999, (04) 3732 5053 

4. Trung tâm British Council

Đây là một trong các nơi học tiếng Anh du học tốt nhất cho học sinh cấp 2, cấp 3 tại TPHCM được đông đảo phụ huynh tin tưởng. Trung tâm là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh tại Việt Nam. Hiện nay trung tâm đã có mặt trên hơn 50 quốc gia và đang tích cực xây dựng danh tiếng, trở thành trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín nhất trên toàn thế giới.

tim-kiem-noi-hoc-tieng-anh-du-hoc-tot-nhat-cho-hoc-sinh-cap-2-cap-3-tai-tphcm
Trung tâm tiếng Anh British Council

Tất cả các giáo viên giảng dạy tại British Council đều là những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên và tiêu chuẩn quốc tế. Học viên theo học tại trung tâm sẽ được cung cấp nguồn tài liệu học tập mới nhất.

Địa chỉ 1: Số 31 Thái Văn Lung, quận 1, TPHCM

Địa chỉ 2: Số 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ 3: Số Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TPHCM

Điện thoại: +84 1800 1299 

5. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ (North – America International English School)

Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ là một nơi học tiếng Anh du học tốt nhất cho học sinh cấp 2, cấp 3 với môi trường học tập theo đẳng cấp quốc tế.

Tại trung tâm, các giáo viên đều là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh, đã có nhiều năm giảng dạy luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên. Bên cạnh đó, trường còn có cả đội ngũ giáo viên người bản ngữ. Mỗi lớp học chỉ có từ 7 – 10 hộc viên. Các chương trình học đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa kỳ với phương pháp dạy mới lạ, khoa học, kích thích sự hứng khởi và yêu thích tiếng Anh của học viên. Khi theo học tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ học viên không chỉ có thể giao tiếp tốt mà còn có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để đi du học.

v
Trung tâm Anh ngữ North – America International English School

Địa chỉ 1: Số 60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Địa chỉ 2: Số 124 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

Địa chỉ 3: Số 1294 – 1296 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Địa chỉ 4: Số 760 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 5: Số 56 Lê Khôi, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: (08) 3995 5656 

 

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *