Khung Bằng Khen Kích Thước Chuẩn

Khung Treo Bằng Khen

Kích thước khung giấy khen gồm rất nhiều kích thước, bao gồm kích thước khung A0, A1, A2, A3, A4, A5. Những kích thước này rất thông dụng trong việc in giấy khen hay nói cách khác chúng được xem là những kích thước của các loại khổ giấy văn phòng.

Khung Bằng Khen
Khung Bằng Khen

TOP 1 Cơ Sở Khung Tranh Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Tóm tắt Về Kích Thước Các Khổ Khung Bằng Khen.

Kích Thước Khung A0.

Khung ảnh A0 với tên gọi tưởng chừng nó là đơn vị nhỏ nhất, nhưng thực tế thì nó là đơn vị của khổ giấy lớn nhất. Với kích thước có thể bao quát được các khổ giấy từ A5 – A1. Tổng diện tích của khổ A0 gần 1m2, chuyên dùng để làm bản vẽ, poster giới thiệu, chương trình học, ít được sử dụng vào việc in hợp đồng hoặc thông báo.

Size A0: 84.1 cm x 1.189cm

Khung Giấy Khen
Khung Giấy Khen

Kích Thước Khung A1 – A2.

Size A1 – A2 là một trong những kích thước phù hợp với những khung hình trang trí, thường được lồng vào những hình trang trí như biểu ngữ, poster cổ động… được treo tại các khu vực như văn phòng, hội trường, phòng khách… Kích thước của A1 là 59.4 x 84.1 và kích thước của Size A2 là bằng ½ size A1. Kích thước khung A2 là 59.4 x 42.1 ….

Khung Giấy Khen Đẹp
Khung Giấy Khen Đẹp

Kích Thước Khung A3 – A4.

Khung a3 là một kích thước được sử dụng nhiều nhất trong việc trang trí cũng như treo những bức tranh nghệ thuật và mỹ thuật. Bên cạnh đó, đa số những khung A3, khung bằng khen A4 được sử dụng nhiều nhất trong việc làm Khung Bằng Khen. Size A3 là 42 x 0.297cm còn kích thước A4 sẽ là 21 x 29.7cm.

Khung bằng khen a3
Khung bằng khen a3

Kích Thước Khung A5.

Khung A5 là mẫu khung được sử dụng phổ biến trong việc treo và lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm. Những hình ảnh của bản thân và người thân sau khi được rửa ảnh sẽ được đưa vào khung hình A5. Ngoài ra kích thước khung A5 còn được sử dụng nhiều trong khung bộ trang trí tường.

Khung Bằng Khen A4
Khung Bằng Khen A4

Cơ Sở Đóng Khung Tranh Giá Rẻ Tại TP.HCM.

Khung Tranh Sài Gòn là một trong những cơ sở đi đầu trong việc cung cấp các loại khung ảnh đẹp , khung bằng khen, khung tranh thêu… Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đóng khung tranh và cung cấp sỉ, lẻ trong nhiều năm qua, Khung Tranh Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về mặt chất lượng và giá cả cực cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm khung theo yêu cầu với nhiều mẫu mã được cập nhật theo nhu cầu của thị trường.

Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể truy cập vào: https://khungtranhsaigon.com/ hoặc hotline: 0823.510.510 để nhận được báo giá khung hình tại TP.HCM cực rẻ.

 

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *