Thông Tin Về Đường Xá Trên Bản Đồ Tân Bình TP Hồ Chí Minh

ban do hanh chinh giao thong quan tan binh

Để hiểu hơn về  quận Tân Bình, bạn đừng bỏ qua những tấm bản đồ quận Tân Bình. Với thiết kế nhiều ưu điểm nổi trội về hình thức và nội dung thông tin, bản đồ hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều thông tin đa chiều và quan trọng. Đặc biệt là có thể mường tượng một cách rõ ràng và cụ thể nhất về nhiều vấn đề xoay quanh quận Tân Bình. Bạn đã sẵn sàng chưa, chúng ta hãy cùng nhau khám phá quận Tân Bình từ lăng kính bản đồ. Cũng như nếu bạn muốn tìm kỹ hơn về các yếu tố về kinh tế, thương mại, dịch vụ của quận, hãy click vào link sau: http://tanbinh.hochiminhcity.gov.vn/Pages/default.aspx

Tổng quan về quận Tân Bình qua tấm bản đồ hành chính giao thông quận Tân Bình

ban do hanh chinh giao thong quan tan binh

Hãy tìm đến cửa hàng bán bản đồ, để lựa chọn cho mình những tấm bản đồ, nhằm thuận tiện hơn trong việc tra cứu, khám phá, tìm hiểu.

Nếu bạn là người yêu thích khám phá du lịch, muốn tìm hiểu về nhiều vùng đất khác nhau, trong đó có quận Tân Bình. Thế nhưng vì nhiều lý do mà hành trình vẫn chưa thể thực hiện hãy tìm hiểu qua những tấm bản đồ quận Tân Bình.

Từ việc quan sát bản đồ quận Tân Bình tp hcm, quận nằm tại vùng Đông Nam Bộ nước ta. Quận Tân Bình chính là quận nội thành thuộc phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Quận giáp với quận Gò Vấp và quận 12 về phía Bắc, giáp với quận Tân Phú về phía Tây, giáp với quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10 về phía Đông, giáp với quận 11 về phía Nam.

Qua việc xác định vị trí giới hạn qua tấm bản đồ quận Tân Bình, thấy rằng quận là quận nội thành và trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của quận có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, giao lưu về nhiều mặt đối với các quận lân cận, nhất là kinh tế và thương mại.

Nằm tại khu vực Đông Nam Bộ, từ Trí Tuệ Việt Nam cho biết nhưng địa hình quận Tân Bình khá giống với các tỉnh miền Tây rất bằng phẳng. So với mực nước biển quận có độ cao khoảng 2 đến 3 mét. Nhờ có địa hình bằng phẳng quận Tân Bình có nhiều điều kiện trong việc thi công các công trình lớn.

Tân Bình qua góc nhìn bản đồ hành chính quận

ban do hanh chinh quan tan binh

Tìm hiểu thêm bản đồ tp Hồ Chí Minh hoặc bản đồ các quận, huyện xem tại đây: http://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-thpcm-kho-lon/

Tấm bản đồ hành chính là một trong những dạng bản đồ quận Tân Bình được ứng dụng rộng rãi nhất. Ngoài việc sử dụng để tra cứu thông tin bản đồ còn được dùng với mục đích trưng bày tại cơ quan hành chính quận.

Từ tấm bản đồ hành chính quận Tân Bình, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra cơ cấu phân chia hành chính trên địa bàn quận gồm 15 phường. Thay vì đặt tên cho từng phương, quận lại dùng số thứ tự để gọi tên phường từ phường 1 đến phường 15. Trong đó phường 14 là phường trung tâm của quận.

Bản đồ hành chính còn được sử dụng như một tấm bản đồ giao thông quận Tân Bình, khi mà các tuyến đường giao thông đường bộ thể hiện rất chi tiết và rõ ràng. Qua đó, thấy được hệ thống giao thông đường bộ trên địa bàn quận rất phát triển, 100 % tất cả là nhựa hóa và bê tông hóa. Mật độ đường dày đặc, đáp ứng nhu cầu đi lại do đó trên địa bàn quận ít xảy ra các tình trạng ách tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Hiện nay, các tuyến đường trong quận đang được sửa sang và nâng cấp. Bên cạnh đó là việc xây mới một số tuyến đường. Ngoài ra, phía Bắc quận còn có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, hàng ngày phục vụ nhiều chuyến bay. Bởi vậy, các tuyến đường trong quận đều được kết nối đến sân bay. Nếu có dịp ghé thăm quận Tân Bình bạn hãy mang theo tấm bản đồ đường xá quận Tân Bình, hoặc bản đồ hành chính để thuận tiện trong việc di chuyển.

Bản đồ dự án

ban do quy hoach quan tan binh

Với các tấm bản đồ dự án quận Tân Bình bạn sẽ dễ dàng hình dung ra diện mạo quận trong tương lai khi việc quy hoạch đã được hoàn thành. Chính vì thế đối với doanh nghiệp có dự định đặt công ty trên địa bàn quận Tân Bình, bản đồ quy hoạch là một trong những tài liệu cần phải có.

Theo bản đồ quy hoạch quận Tân Bình một số khu dân cư hiện hữu sẽ được sửa sang và cải tạo nâng cấp, sao cho khang trang và mới mẻ hơn. Cùng với đó là xây dựng một số khu dân cư mới đóng vai trò trung tâm thương mại của khu vực phía Nam.

Nhằm đưa quận phát triển lâu dài và bền vững chính quyền chia quận thành 4 cụm chính đảm nhiệm những chức năng. Tất cả được thể hiện rất rõ ràng trên bản đồ: Cụm 1 là toàn bộ khu vực phường 15 với dân số hiện tại đạt mức 4502 người đến năm 2020 tăng lên khoảng 60000 người, nhà cao tầng khoảng từ 1 đến 14 với mật độ xây dựng 40 %; Cụm 2 gồm phường 12,13, 14 và 11 với chức năng là khu vực hành chính, mật độ xây dựng khoảng 45 %; Cụm 3 gồm phường 6,7,8,9, 10 có diện tích 533,38 ha, dân cứ đạt mức tối đa là 135000 người; Cụm 4 gồm phường 1,2,3,4,5 phát triển thành khu trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng, trung tâm văn hóa, thể thao và dân cư, mật độ xây dựng đạt 42 %.

Qua thông tin bài viết chia sẻ, chắc hẳn bạn đã phần nào thấy được lợi ích những tấm bản đồ quận Tân Bình mang lại là rất lớn. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về mọi mặt của quận hãy nhanh tay sở hữu bản đồ và bớt chút thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên hãy mua tại các cơ sở uy tín để đảm bản chất lượng và giá thành của bản đồ. Một điểm chuyên về bản đồ Quận Tân Bình, TPHCM, cũng như chuyên bán bản đồ Thế Giới, Việt Nam tại đây: http://bandovietnamgiare.com/

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *